Bắt nguồn từ bài thuốc cổ phương

Từ xa xưa, trong các bài thuốc dân gian vùng Phú Lương, tỉnh Bắc Thái, rễ cây Bồ Quân đã được sử dụng như một bài thuốc hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng tiểu khó, tiểu bí, tiểu đêm nhiều lần ở nam giới. Giúp người bệnh có giấc ngủ êm, chấm dứt tình trạng khét khắm, do quần áo, trang phục dính nước tiểu sót rỉ ra triền miên trong ngày…Hiện nay, nhờ khoa học hiện đại rễ Bồ Quân đã được Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đưa vào đề tài nghiên cứu, bổ sung thêm nhiều thảo dược quý trở thành sản phẩm TKS Tiền Liệt Tuyến phục vụ cho người dân mắc phì đại tiền liệt tuyến.

PHỐI VỊ rễ bồ quân và tỏa dương

Bồ Quân ( hay còn gọi là Mùng Quân, Hồng Quân) là một loại cây dân gian quen thuộc với người dân Việt Nam. Cây Bồ Quân thường được trồng trong vườn nhà, quả dùng để ăn còn rễ được dùng để phơi khô, sắc uống chủ trị các chứng bệnh đái khó, đái rát, đái nhiều lần… ở nam giới.

Tỏa Dương hay còn gọi là nấm Ngọc Cẩu, Đông y dùng toả dương để bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu. Chủ trị yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn.

Cơ chế tác động của TKS Tiền liệt tuyến

Kế thừa từ đề tài khoa học cấp quốc gia

Tiếp thu những thành quả của nền y học cổ truyền, năm 2001, các Bác sĩ tại Đại học Y Thái Nguyên đã nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng tác dụng của cây Bồ Quân đối với những người mắc bệnh Phì đại tuyến tiền liệt, kết quả cho thấy rễ Bồ Quân tác dụng hiệu quả cao đối với Phì đại tiền liệt tuyến, giúp giảm tiểu đêm, tiểu khó, tiểu bí ở nam giới. Đề tài  “Nghiên cứu hiệu quả dịch chiết cây bồ quân với phì đại lành tính tuyến tiền liệt” được Hội đồng Khoa học nghiệm thu và đạt giải đề tài cấp quốc gia.

Sau gần 20 năm, công trình nghiên cứu khoa học quý giá này tưởng chừng bị lãng quên. Bác sĩ Hoàng Sầm ( chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam) cùng PGS TS Phan Văn Kác và dược sĩ Nguyễn Thị Thanh Tảo đã quyết tâm phát triển đề tài, nhằm mục tiêu cứu giúp những người mắc phì đại tiền liệt tuyến.

Kết quả sau nhiều lần thử nghiệm lâm sàng, sản phẩm TKS Tiền Liệt Tuyến đã ra đời với ý nghĩa: T là tên dược sĩ Phan Thị Thanh Tảo, K là tên PGS TS Phan Văn Kác, S là viết tắt của Bác sĩ Hoàng Sầm. Sản phẩm hướng tới mục tiêu điều trị bảo tồn chức năng, giải quyết những phiền toái do phì đại tiền liệt tuyến gây ra và giữ được bản lĩnh đàn ông.

liệu trình sử dụng

Báo chí nói về tks tiền liệt tuyến

Đã được BYT chứng nhận

đặt mua ưu đãi, tiết kiệm

Tặng thêm nhiều sản phẩm

Hỗ trợ đặt hàng: 083 283 1133
1,485,000 Đ
Gói củng cố
Giảm kích thước tiền liệt tuyến. Làm sạch sỏi, sạn, mùn... bàng quang, tiết niệu.
Gồm 9 hộp TKS
Tặng 3 hộp TKS trị giá 495,000 đ
(Hạn cuối 31/1/2024)
Liệu trình 2 tháng
Miễn phí vận chuyển
đặt mua
1,980,000 Đ
Gói duy trì
Phục hồi chức năng tiền liệt tuyến, cơ bàng quang. Tăng cường sinh lực.
Gồm 12 hộp TKS
Tặng 4 hộp TKS trị giá 660,000 đ
(Hạn cuối 31/1/2024)
Liệu trình 3 tháng
Miễn phí vận chuyển
đặt mua