Khốn Khổ” Vì Tiểu Đêm – Tiểu Khó, Người Đàn Ông 63 Tuổi Đã Tìm Được Lối Thoát Ngoạn Mục

Đã từng rất ám ảnh khi một đêm dậy 7-8 lần, cứ đi xong lại muốn đi tiếp, tiền liệt tuyến phì đại với kích thước 48gr, từng thử các sản phẩm nhưng không ăn thua,… Thế nhưng khi gặp “đúng thầy đúng thuốc”, bác Ngô Văn An (Đông Anh, Hà Nội) đã đẩy tiểu đêm, tiểu nhiều lần do phì đại tiền liệt tuyến vào dĩ vãng.

Vất vả ngược xuôi nhưng… kích thước phì đại không thay đổi, TIỂU ĐÊM vẫn đeo bám dai dẳng

Bước vào độ tuổi 63, bác Ngô Văn An phải đối mặt với căn bệnh tuổi tác – phì đại tiền liệt tuyến với chứng tiểu nhiều, đặc biệt vào ban đêm rất phiền toái. Chia sẻ về nỗi khốn khổ của mình, bác An cho biết: “Tôi đi khám ở đại học Y thì kích thước phì đại ở mức 48gr, mà đi tiểu đêm rất nhiều. Tôi được giới thiệu uống một loại thuốc cũng khá nổi tiếng và kiên trì dùng 6 tháng nhưng không thấy tiến triển gì. Sau đó thì tôi chuyển sang cái anh Tiền Liệt Vương. Tháng đầu uống thì thấy kích thước giảm nhưng các tháng sau không giảm nữa mà chững lại, còn chứng tiểu đêm thì không được cải thiện nên tôi cũng dừng.”

Suốt 1 thời gian dài bác An mất ăn mất ngủ vì tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt

Tâm sự của bác An cũng là khó khăn chung của rất nhiều người bệnh phì đại tiền liệt tuyến khi tìm giải pháp đẩy lùi bệnh. Đa phần sau khi sử dụng một số sản phẩm trên thị trường mọi người sẽ thấy kích thước tuyến tiền liệt bị phì đại sẽ giảm nhưng chứng rối loạn tiểu tiện vẫn cứ đeo bám không dứt rất mệt mỏi.

> Xem chi tiết chia sẻ của bác An:

Tìm được lối thoát, GIẢM kích thước, HẾT HẲN tiểu đêm nhờ gặp đúng thầy – đúng thuốc

Tưởng đâu lực bất tòng tâm, buồn rầu chấp nhận sống chung với bệnh suốt đời, bác An đã tìm được ánh sáng, thoát chứng tiểu đêm, kiểm soát phì đại tiền liệt tuyến. Bác An cho biết:

“Một lần lướt trên facebook, tôi tình cờ biết được sản phẩm TKS Tiền Liệt Tuyến, đọc thấy công dụng có thể giảm nhanh chứng rối loạn tiểu tiện đồng thời dần đưa kích thước tuyến tiền liệt về mức ổn định nên cũng đặt mua về dùng thử. 

Cái tôi thích nhất là sau khi dùng sản phẩm TKS Tiền Liệt Tuyến này 20 ngày thì thấy sức khỏe ổn hẳn, chứng tiểu đêm của tôi gần như là được kiểm soát. Độ to của tiền liệt tuyến cũng giảm dần, đến giờ tôi đi siêu âm 5D ở bệnh viện Ung Bướu thì chỉ còn 33gr thôi. Tôi mừng lắm và giờ vẫn đang tiếp tục duy trì mong kích thước tiền liệt tuyến về mức ổn định. Thực sự đến giờ tôi thấy khỏe khoắn mà vui vẻ lắm. ”

Bác An cảm thấy rất vui khi giảm hẳn chứng tiểu đêm sau 20 ngày sử dụng TKS Tiền Liệt Tuyến

Bệnh tật được đẩy lùi, nụ cười tươi rói hiện rõ trên môi người đàn ông 63 tuổi. Nhờ biết đến TKS Tiền Liệt Tuyến mà hành trình điều trị phì đại tiền liệt tuyến của ông An đã dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

TKS Tiền Liệt Tuyến GIẢM phì đại, HẾT tiểu đêm, TĂNG sinh lực – “Trợ lý” sức khỏe cho quý ông tuổi xế chiều

Sản phẩm TKS Tiền Liệt Tuyến mà bác An sử dụng là một sản phẩm hỗ trợ phì đại tuyến tiền liệt và giải quyết các triệu chứng rối loạn tiểu tiện (tiểu đêm, tiểu bí, tiểu khó, tiểu nhiều lần) do phì đại tiền liệt tuyến. Sản phẩm là thành quả đột phá từ công trình khoa học “Nghiên cứu hiệu quả dịch chiết cây bồ quân với phì đại lành tính tuyến tiền liệt” của các bác sĩ Đại học Y Dược Thái Nguyên.

TKS Tiền Liệt Tuyến là sản phẩm tiên phong có chứa chiết xuất rễ bồ quân với hàm cao nhất  đã được chứng minh có tác dụng giảm chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu bí, tiểu khó. Theo kết quả nghiên cứu, sau 20 ngày điều trị bằng uống cao lỏng cây bồ quân với liều 0,1ml/kg/ngày, tất cả các triệu chứng rối loạn bài tiết nước tiểu trên lâm sàng đều giảm đi rõ rệt.

Đáng chú ý, TKS Tiền Liệt Tuyến còn hiệp đồng tác dụng của nhiều thảo dược quý như Trinh nữ hoàng cung, Hải kim sa, Tỏa dương mang lại tác dụng toàn diện: Làm mềm nhuận mô tiền liệt tuyến – Làm sạch vôi hoá lắng cặn bàng quang, niệu đạo – Tăng cường sinh lực, TKS Tiền Liệt Tuyến cùng lúc giải quyết nhiều “nỗi khổ” cho các quý ông:

  • Giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết, tiểu bí… sau 10 -15 ngày sử dụng.
  • Giảm kích thước tuyến tiền liệt sau từ 2 – 3 tháng sử dụng
  • Tăng sức khỏe, tăng sinh lực, quý ông thấy khỏe khoắn, tâm trạng vui vẻ.

TKS Tiền Liệt Tuyến chiết xuất 100% thành phần là thảo dược tự nhiên, được kiểm định chất lượng gắt gao nên rất an toàn, không tác dụng phụ, quý ông có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng tới sinh lý.

Không chỉ bác Ngô Văn An, đã có rất nhiều quý ông tìm lại được sức khỏe tuổi xế chiều sau khi sử dụng TKS Tiền Liệt Tuyến. Để có được lộ trình phù hợp với thể trạng của mỗi người, vui lòng liên hệ HOTLINE 0832831133 để được tư vấn miễn phí.